estee lauder

เราก็ยังอยู่ในแบรนด์เครื่องสำอางดังนั้นเดี๋ยววันนี้เราจะมาดูอีก 1 แบรนด์ที่มีชื่อเสียง แล้วจัดได้ว่าเป็น Item ที่สาวๆนั้นต้องการและอยากได้มันเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นอันดับต้นๆที่ได้รับความนิยมในการใช้เลยก็ว่าได้ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไว้ดูแลผิวเพื่อให้มันอ่อนเยาว์ estee lauder เป็นอีกหนึ่งวันที่ร่ำลือกันมากกว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดี จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆจึงใฝ่ฝันอยากจะลองใช้เหมือนกัน และที่สำคัญไม่ใช่ว่าทุกคนจะซื้อมันได้เพราะว่ามันมีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ดังนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจและก็มีพวกเซตบำรุงผิว ที่สามารถซื้อกันมาได้ราคาสามารถจับต้องได้อยู่ถ้ามีการจัดโปรโมชั่น ซึ่งต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่อยากจะลองใช้ดีงามมากๆ จะให้รอกันก่อนมีหลายคนที่ออกมารีวิวแล้วบอกว่าความรู้สึกหลังจากใช้มันแล้ว ต้องบอกเลยว่าอยากจะใช้อีกยาวๆเพราะว่ามันเป็นตัวช่วยที่ทำให้รูขุมขนเล็กลงได้อย่างชัดเจน ผิวเนียนนุ่มขึ้นละเอียดขึ้นจัดได้ว่าคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปและไม่ผิดหวังเลยกับการที่ได้ใช้

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับได้ทุกสภาพผิวมันเป็นวัตถุดิบที่ถูกสกัดมาจากธรรมชาติ จึงทำให้เป็นสิ่งที่สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย มันจะเป็นตัวช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นแล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วย เตรียมผิวก่อนการบำรุงหรือแม้แต่กระทั่งครีมทาผิวกันแดดการดูแลรอบดวงตาและริมฝีปาก ก็เป็นสิ่งสำคัญซึ่งแต่ละอย่างแต่ละประเภทนั้นก็มีให้เลือกใช้กันตามความต้องการขอทุกคนเลย ดังนั้นต้องบอกหรือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว มันจะต้องเป็นทางเลือกที่ดีให้กับหลายๆคนได้อย่างแน่นอน จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา และก็มีราคาที่ไม่ได้แรงจนเกินไปสามารถจับต้องได้อยู่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าจะมีตัวที่เป็นราคาสูงบ้างก็ตามเชื่อได้ว่า สำหรับความสวยแล้วสาวๆยอมแลกมาไม่ว่ามันจะเท่าไหร่ก็ตาม

estee lauder

สินค้ายอดนิยมของผลิตภัณฑ์

lip

จัดได้ว่าเป็น Item สำหรับสาวๆที่ไม่มีใครไม่มีสิทธิ์ตัวนั่นก็คือลิปสติก ซึ่งต้องบอกเลยว่าของแบรนด์นี้จัดได้ว่าสีลิปสติกนั้นเนื้อเนียนเอามากๆเม็ดสีแน่นชัดเจน ดังนั้นมันจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ริมฝีปากของคุณนั้นดูเรียวสวยได้รูปและสะดุดตา และที่สำคัญลิปสติกที่ดีจำเป็นจะต้องติดทนนาน และมันยังจะต้องให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากด้วยตลอดทั้งวัน จึงจะเป็นลิปที่น่าสนใจและของแบรนด์นี้ก็จัดได้ว่าทาแล้วสวยปากไม่แห้ง สีสันสดใสพกพาสะดวกและที่สำคัญเนื้อดีสุดๆ

Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact Broad Spectrum SPF 50

จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่มีรีวิวแน่นๆเลยก็ว่าได้สำหรับคูชั่นเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายมี SPF เพื่อที่จะได้เป็นตัวช่วยในการปกป้องผิวไม่ว่าคุณจะออกไปแดดหรือว่ามลภาวะ และที่สำคัญคุณภาพที่ดีก็จะติดตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอน ดังนั้นมันจะไม่ลอกและทำให้ผิวคุณนะเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ และสำหรับผู้ที่เคยใช้ได้รีวิวเอาไว้ว่าตัวนี้ถึงแม้ว่ามันจะเป็นรองพื้น แต่ที่สำคัญมันเป็นรองพื้นที่ได้ใจสุดๆเพราะว่าใช้แต่งหน้าแล้ว ไม่หลุดลอกปกปิดดีและที่สำคัญดูเป็นธรรมชาติมากๆด้วย

Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion productnation

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณนั้นสวยงามมากขึ้น เพราะว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการบำรุงผิว เพื่อทำให้ผิวของคุณนั้นมีสุขภาพที่ดีเรียบเนียนสม่ำเสมอที่สำคัญ อย่างทำให้ผิวของคุณนั้นเป็นประกายสวยสดใสและที่มันเหมาะกับชาวไทยมากๆ ก็เพราะมันถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะมีหลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้แล้วติดใจเพราะว่ามันทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญเชื่อได้เลยว่าใครที่ได้ใช้ในขนาดทดลอง มักจะต้องเสียเงินซื้ออย่างแน่นอนเพราะว่ามันใช้ดีจริง ทำให้หน้าเรียบเนียนขึ้นสวยสว่างแน่นอนงานนี้

Double Wear Stay-in-Place Makeup Teint Longue Tenue Intransferable productnation

รองพื้นที่มีคุณสมบัติที่จะต้องทำให้คุณนั้นชอบใจอย่างแน่นอน และสาวๆแล้วด้วยแล้วก็สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือรองพื้นเพื่อที่จะแต่งหน้าในรูปแบบต่างๆ ก็จำเป็นต้องใช้รองพื้นที่ดีดังนั้นรองพื้นของแบรนด์นี้จัดได้ว่าเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มบางเบาติดทนนาน และรับประกันเลยว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอน ต่อให้ผิวแพ้ง่ายก็ตามไม่มีส่วนผสมน้ำมันและน้ำหอม ใช้แล้วสวยเรียบเนียนมันจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณนั้นหน้าไม่มันด้วยใช้ดีมากๆ เชื่อได้เลยว่าใช้หมดแล้วคุณจะต้องสั่งมาใช้ต่ออย่างแน่นอน ใช้ดีปกปิดผิวมันได้ดีเยี่ยมสุดๆจัดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลย

Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix productnation

สุดยอดเซรั่มที่ได้รับความนิยมมากของแบรนด์ จัดว่าเป็นเซรั่มที่เอาไว้ช่วยบำรุงรอบดวงตาโดยเฉพาะที่สำคัญบางเบาซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะน่ะมันจะเป็นตัวที่ทำให้ใต้ดวงตาของคุณนั้น ได้รับความชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอนและมันยังช่วยลดรอยหรือความหมองคล้ำได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าเนื้อครีมจะมีความเข้มข้นมากก็ตามแต่ใช้แล้วซึมง่ายมากบางเบาสบายสุดๆ ใช้ก่อนนอนเชื่อได้เลยว่าตื่นมาแล้วคุณจะเห็นผลไม่มากก็น้อยแต่ถ้าในระยะยาว เชื่อได้ว่ามันจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอนใช้ดีมากๆขอบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งตัวที่ขาดไปไม่ได้จะช่วยดูแลใต้ตาคุณไม่ให้เกิดริ้วรอย 

บำรุงใบหน้าแล้วอย่าลืมบำรุงท้องด้วยก๋วยเตี๋ยวกันนะครับ